Thành lập từ năm 1970, Vietrans tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực Giao nhận vận tải tại Việt Nam, nhà sáng lập của Hiệp hội Giao nhận Việt Nam VIFFAS. Qua hơn 40 năm thăng trầm cùng thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn giữ vững cam kết đem lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng trên mọi lĩnh vực của ngành logistics.

         Tại Vietrans, chúng tôi đã và đang phục vụ Quý khách hàng bằng sự hiện diện tại tất cả các thành phố và cảng biển/cảng hàng không chính của Việt Nam, với đội ngũ nhân viên thường trực lên đến hơn 400 người cùng cơ sở hạ tầng đầy đủ và hoàn thiện, bao gồm kho bãi (kho thường và kho ngoại quan), xe tải, đầu kéo và cảng riêng Lotus dành cho hàng Công trình – Dự án. Không dừng lại ở việc phát triển thị trường nội địa, Vietrans cũng không ngừng mở rộng – tăng cường quan hệ với các đối tác trên toàn thế giới, tham gia và tích cực hoạt động tại các Hiệp hội giao nhận toàn cầu, đảm bảo lưu thông thông suốt hàng hóa đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, với các dịch vụ đa dạng và phù hợp nhu cầu từng khách hàng. 

        Một số khách hàng tiêu biểu Vietrans đã và đang có hân hạnh được phục vụ bao gồm:

kubota  Kingjim Vietnam amada_800

lotte     ford            toyota

tiger  heinekenpepsi

        Trên tất cả, tại Vietrans, chúng tôi hiểu rằng không có lô hàng nào là quá nhỏ. Mỗi cá nhân đều tự đặt mình vào vị trí khách hàng để chủ động và tích cực xử lý mọi rủi ro, giảm thiểu mọi chi phí và tạo ra giá trị cao nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.